làm thế nào để chỉnh sửa trên msconfig

làm thế nào để chỉnh sửa trên msconfig

Bạn đang thắc mắc không biết phải làm thế nào để có thể chỉnh sửa trên msconfig. Ngày hôm nay linh kiện vi tính cũ sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức mới nhé

Bạn có biết làm thế nào để chỉnh sửa (msconfig.exe) công cụ System Configuration? tôi đã không nhận thức được tất cả các chức năng tuyệt vời của nó. Tôi đã phát hiện ra một số tùy chọn cấu hình tuyệt vời và bạn nên đọc hướng dẫn này để tìm hiểu về chúng. Hướng dẫn này bao gồm Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10

làm thế nào để chỉnh sửa trên msconfig

làm thế nào để chỉnh sửa trên msconfig

Làm thế nào để bắt đầu (msconfig.exe) công cụ System Configuration
Như với hầu hết các công cụ của Windows, bạn có thể khởi động tiện ích này bằng nhiều cách. Trong Windows 7, tìm kiếm các hệ thống hoặc cấu hình “hệ thống” trong Start Menu và nhấp chuột vào shortcut của nó.
Trong Windows 8.1, Bạn nên vào Control Panel và sau đó vào System and Security -> Administrative Tools. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy các phím tắt System Configuration. Nhấp hoặc nhấn vào nó
Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, loại “cấu hình hệ thống” và sau đó nhấp vào hoặc bấm vào kết quả tìm kiếm của System Configuration.
Một phương pháp mà làm việc trong tất cả các hệ điều hành Windows là để gõ msconfig.exe trong cửa sổ Run, của Start Menu tìm kiếm (trong Windows 7), màn hình Start (trong Windows 8.1) và hộp tìm kiếm Cortana (trong Windows 10).

làm thế nào để chỉnh sửa trên msconfig
Cấu hình như thế nào Windows khởi động
Trong tab General, có những lựa chọn có sẵn cho cách bạn muốn Windows khởi động:
Chế độ này là tương tự như khởi động vào các chế độ như Safe Mode. Safe Mode chỉ chạy ở dịch vụ và trình điều khiển của Windows. Chế độ này rất hữu ích nếu bạn muốn loại trừ Windows file và các dịch vụ như là nguồn gốc của vấn đề ổn định hệ thống. Nếu bạn chọn nó và nhấn Apply, bạn sẽ nhận thấy rằng sau đó khởi động chọn lọc được hiển thị như chọn. Đừng lo lắng! Điều này là bình thường. Nó xảy ra vì chẩn đoán khởi động là một khởi động chọn lọc với một bộ định sẵn của các cài đặt.

Selective startup – khởi động Windows với các dịch vụ cơ bản và các trình điều khiển của nó. Ngoài ra, nó cho phép bạn chọn các dịch vụ khác và các mục khởi động bạn muốn chạy, từ các dịch vụ và các tab Startup.
QUAN TRỌNG: Nếu bạn chuyển đổi giữa các chế độ khởi động, làm một số xử lý sự cố và sau đó sử dụng khởi động bình thường trở lại, bạn cần phải nhận thức rằng tất cả các dịch vụ và các mục khởi động sau đó được kích hoạt. Nếu bạn muốn có một số mặt hàng không bắt đầu tự động mỗi khi khởi động Windows, bạn cần phải đi qua danh sách các dịch vụ và các mục khởi động và chỉnh sửa chúng một lần nữa. Một khi bạn thực hiện thay đổi, trong tab General, khởi động chọn lọc sẽ được kiểm tra khi lựa chọn khởi động hoạt động.

Nếu như bạn muốn kinh doanh phòng net thì hãy đến với sang phòng net cũ của chúng tôi nhé để được tư vấn miễn phí.

Theo linh kiện vi tính giá sỉ

Latest update: 30 Th8 2016

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *