Giới thiệu

nhan-vien-cong-ty-gia-hung

Công ty TNHH – TM – DV Phát triển Gia Hưng là một trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam cung cấp sản phẩm & dịch vụ lắp đặt hệ thống máy tính dùng công nghệ Bootrom hiện đại và tiết kiệm cho các văn phòng, phòng Net có quy mô lớn. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc và thi công hoàn thiện hơn 1000 phòng Nét và công ty trọn gói lớn nhỏ trong cả nước. Là đối tác lâu năm và thân thiết chuyên phân phối sản phẩm chính hãng, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu với nhiều tập đoàn công nghệ thông tin lớn như: INTEL, AMD, GIGABYTE, ASUS, SAMSUNG,…

Với phương châm “NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐẦU”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Gia Hưng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với tiêu chí “Giá tiền tối thiểu, giá trị tối đa” nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Các mốc phát triển:

Năm 2010 – Ngày 01/07/2010, thành lập Công ty TNHH TM-DV-PT Gia Hưng, trụ sở đặt tại 2/97 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Năm 2012 – Thành lập chi nhánh tại TP. HCM. ĐỊa chỉ 105 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Năm 2013 – Thành lập chi nhánh tại Bình Dương. Địa chỉ: 45 Trần Văn On, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, TP. Bình Dương

Năm 2014 – Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng. Địa chỉ: 45 Bis Thanh Long, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Năm 2015 – Thành lập hệ thống trúng tâm chăm sóc khách hàng ở 13 tỉnh miền nam & miền trung

Năm 2016 – Thành lập hệ thống cửa hàng trên khu vực Miền Nam, Miền Tây, Miền Đông, Miền Trung & Tây Nguyên

lam-viec-tai-gia-hung

Tầm nhìn: 

Công ty Gia Hưng là đơn vị phân phối sỉ & lẻ về các sản phẩm điện tử hàng đầu hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử, mở rộng kinh doanh thành công sang các nước lân cận.

Công ty Gia Hưng  liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và cung cấp cho khách hàng sự tận tâm của chúng tôi.

Công ty Gia Hưng  mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: luôn xem khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi không ngừng sáng tạo, phấn đấu, nhắc nhở mình luôn nhớ sứ mệnh nâng cao chất lượng kinh doanh của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trội, hàng hóa nguồn gốc chính hãng.

Icon trong bài giới thiệu Cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Đối với đối tác: Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự hợp tác giữa các đối tác và Gia Hưng. Tạo dựng niềm tin vững chắc cho đối tác, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài

Icon trong bài giới thiệu Cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG

Đối với nhân viên: Nhân viên là tài sản quý giá nhất, là đội ngủ quyết định sự thành công và phát triển của công ty, chính vì thế Gia Hưng chúng tôi luôn tạo dựng môi trường làm việc năng động, nhân văn, sáng tạo cho tất cả nhân viên.

Icon trong bài giới thiệu Cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG, cho quản lý Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng / Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

 Đối với cộng đồng và xã hội: Luôn chú trọng sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng. Trong thời gian tới công ty sẽ đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội, để cùng chung tay đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người có hoàn cảnh khó khắn.

Icon trong bài giới thiệu Cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước