Bước đầu trong việc lựa chọn máy tính

Bước đầu trong việc lựa chọn máy tính

Việc đầu tiên lúc mua chiếc máy tính là bạn phải tìm hiểu kỹ những thông số cho mục đích của mình, vậy bạn phải làm sao để có thể chọn được cho mình những linh kiện máy tính cũ chất lượng nhất.

Bắt đầu với trái tim: Bộ vi xử lý
Khi bạn mua một chiếc máy tính để bàn chơi game, bạn có thể chọn một hãng tốt như Dell hay HP, bộ vi xử lý sẽ là điều đầu tiên bạn nên quan tâm – và vì đó là lý do tốt. Việc xử lý xác định làm thế nào một hệ thống sẽ thực hiện được trong hầu hết các phần mềm.

Buoc-dau-trong-viec-lua-chon-may-tinh

Bước đầu trong việc lựa chọn máy tính

Việc lựa chọn đầu tiên của bạn sẽ là giữa bộ vi xử lý kép hoặc lõi tứ. Chúng tôi đề nghị một quad trừ khi nếu ngân sách của bạn là cực kỳ thấp ($ 600 hoặc ít hơn). Một bộ xử lý lõi kép là thường xứ lý rất tốt, nhưng một số trò chơi hiện đại sử dụng các lõi bổ sung và có thể làm tê liệt bởi một CPU lõi kép.
Intel là hãng rất tốt để cho bạn có thể lựa chọn, trừ khi ngân sách của bạn là dưới 1000 $ – và thậm chí ngay sau đó, nó vẫn có thể là lựa chọn tốt hơn. Một GPU lớn làm cho một máy tính chơi game tuyệt vời
AMD Radeon Fury X
Các card đồ họa có một bộ vi xử lý trong tầm quan trọng. chiếc card đồ họa này chịu trách nhiệm cho việc vẽ đồ họa đẹp mà bạn nhìn thấy trên màn hình. Card đồ họa nhanh hơn cho phép xứ lý tốt hơn, đồ họa mượt mà và trải nghiệm nhập vai hơn.
AMD Radeon thẻ card đồ họa 7750 Video
Trong khi bạn lựa chọn các card màn hình, bạn đôi khi có thể tìm thấy một sự lựa chọn giữa hai thẻ tương tự nhưng cung cấp bộ nhớ khác nhau. Thêm bộ nhớ không có một tác động đáng kể đến hiệu suất tổng thể của chính nó, nhưng bộ nhớ hơn không cho phép một card màn hình để xử lý dữ liệu nhiều hơn trước. Chúng tôi khuyên bạn nên ít nhất 1GB bộ nhớ nếu bạn có một màn hình hiển thị bên dưới độ phân giải 1080p, và ít nhất 2GB bộ nhớ nếu màn hình của bạn là 1080p. Nếu độ phân giải của màn hình của bạn vượt quá độ phân giải 1080p, bạn nên mua một card màn hình với ít nhất 3 GB bộ nhớ và 4GB là vẫn tốt hơn.
Còn rất nhiều kiến thức đang chờ đón bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin về các chọn một chiếc máy thật tốt hoặc nếu bạn có nhu cầu thì đến ngay với chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy tính giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam

Latest update: 26 Th8 2016

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *